sua may giat quan tan phu

Máy Giặt Lg Không Mở Được Cửa Cách Sửa Ra Sao

Thông thường nguyên nhân chính làm cho máy giặt Lg không mở được cửa là do công tắc cánh cửa không hoạt động hay bị hư hỏng. Và sự cố này đa số xảy ra trên máy giặt lồng ngang. Bạn đã có cách xử lý cho hiện tượng này chưa. Hôm nay các kỷ thuật viên trong ngành sửa máy giặt Quận Tân Phú sẽ chỉ dẫn đến quý bạn đọc cách sửa máy giặt Lg không mở được cửa nhanh chóng. Mời quý bạn đọc cùng tìm hiểu để có hướng xử lý triệt để cho sự cố trên máy giặt Lg.

028.2217.5555 & 028.6670.4444

may-giat-7

Tại sao máy giặt Lg không mở được cửa

+ Theo lời khuyên của các chuyên gia thì bạn không nên cố gắng mở cánh cửa máy giặt khi cửa chưa được mở khóa, vì điều này có thể làm hư hỏng cánh cửa máy giặt hoặc vở kiếng. Đôi khi sau khi kết thúc chu kỳ giặt, để cánh cửa được thiết bị kích hoạt chế độ mở phải tốn từ 1 đến 2 phút. Nếu cửa máy giặt không thể mở sau khi máy giặt đã giặt xong, có thể do công tắc cửa máy giặt bị hư hỏng.

+ Công tắc cửa máy giặt được nhà sản xuất tích hợp nhằm bảo đảm an toàn khi máy giặt hoạt động, và chúng thường nằm ở mặt trước máy giặt. Cánh cửa máy giặt thường được khóa tự động theo sự điều khiển của bộ mạch, khi chu kỳ giặt được bắt đầu điều khiển máy giặt sẽ kích hoạt các động cơ điện giúp ngăn chặn cánh cửa máy giặt được mở ra. Khi chu kỳ giặt kết thức, bộ mạch điều khiển sẽ tự động kiễm soát và kích hoạt chế độ mở khóa, giúp cho cửa máy giặt được mở ra khi kết thúc chu kỳ giặt.

Cách xử lý hiện tượng không mở được cửa trên máy giặt Lg

+ Trường hợp công tắc cũ quá bị hư bạn nên thay công tắc mới để máy hoạt động bình thường.

+ Nếu máy bị hỏng các lỗi bên trong bạn nên gọi các dịch vụ sửa chữa tới kiểm tra, khắc phục tình trạng hư hỏng cho chiếc máy của mình. Tuyệt đối không nên dùng sức để mở cửa sẽ làm hư chiếc máy giặt.

Liên hệ sửa máy giặt Lg không mở được cửa chuyên nghiệp

+ Trường hợp quý khách hàng gặp phải khó khăn trong việc sửa máy giặt Lg vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi để kỹ thuật viên đến tận nhà hỗ trợ quý khách hàng sửa chữa một cách nhanh chóng. Là một trong những đơn vị tiên phong trong ngành sửa máy giặt tại nhà, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ uy tín chất lượng và giá cả phải chăng.

+ Dịch vụ sửa chữa nhanh chóng, báo đúng giá quy định của công ty, chế độ bảo hành dài hạn, dán tem bảo hành ngay sau khi sửa chữa.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Giặt Quận Tân Phú
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012
Địa chỉ: 122 Đường Tân Thới Hiệp 21, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam