sua may giat quan tan phu

Mẹo xử lý máy giặt Toshiba không mở được cửa hiệu quả

Hiện tượng máy giặt Toshiba không mở được cửa đa số xảy ra trên dòng máy giặt cửa ngang. Mà nguyên nhân chính là do công tắc cửa bị hư khiến cho máy chưa giặt hết chu kỳ đã dừng đột ngột. Gặp những trường hợp này các bạn nên gọi thợ kỷ thuật hay trung tâm uy tín tới kiểm tra cho thiết bị của mình. Tuyệt đối không nên dùng sức để cố gắng mở cửa trên máy giặt Toshiba. Bởi nó có thể làm gãy cánh cửa và lúc này chi phí sửa cao hơn. Do đó hôm nay các chuyên viên kỷ thuật chuyên sửa máy giặt Quận Tân Phú sẽ chỉ dẫn đến quý bạn đọc một vài mẹo xử lý khi máy giặt Toshiba không mở được cửa hiệu quả.

028.2217.5555 & 028.6670.4444

may-giat-3

Máy giặt Toshiba không mở được cửa do nguyên nhân gì

+ Khi chu kỳ giặt kết thức, bộ mạch điều khiển sẽ tự động kiễm soát và kích hoạt chế độ mở khóa, giúp cho cửa máy giặt được mở ra khi kết thúc chu kỳ giặt. Đôi khi sau khi kết thúc chu kỳ giặt, để cánh cửa được thiết bị kích hoạt chế độ mở phải tốn từ 1 đến 2 phút. Nếu cửa máy giặt không thể mở sau khi máy giặt đã giặt xong, có thể do công tắc cửa máy giặt bị hư hỏng.

+ Công tắc cửa máy giặt được nhà sản xuất tích hợp nhằm bảo đảm an toàn khi máy giặt hoạt động, và chúng thường nằm ở mặt trước máy giặt. Cánh cửa máy giặt thường được khóa tự động theo sự điều khiển của bộ mạch, khi chu kỳ giặt được bắt đầu điều khiển máy giặt sẽ kích hoạt các động cơ điện giúp ngăn chặn cánh cửa máy giặt được mở ra.

Liên hệ sửa máy giặt Toshiba không mở được cửa uy tín

+ Nếu máy giặt Toshiba gia đình bạn không mở được cửa mà không xử lý được vui lòng gọi qua tổng đài công ty để được các kỷ thuật viên tư vấn miễn phí và khắc phục một cách nhanh chóng, hiệu quả.

+ Công ty hoạt động trên các Quận của TPHCm sẽ có mặt nhanh chóng sau khi khách hàng gọi không làm mất thời gian cũng như chi phí mà khách hàng bỏ ra. Là một trong những đơn vị tiên phong trong ngành sửa máy giặt tại nhà, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ uy tín chất lượng và giá cả phải chăng.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Giặt Quận Tân Phú
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012