sua may giat quan tan phu

Sửa máy giặt Sanyo bị kêu Quận Tân Phú

Máy giặt Sanyo bị kêu thường là do lắp đặt máy giặt tại vị trí không được cân bằng, một nguyên nhân khác nữa là do chúng ta sữ dụng sai cách làm cho nước không cấp đủ vào máy giặt khiến cho máy giặt bị kêu khi hoạt động. Dưới đây là một số nguyên nhân khiến cho máy giặt Sanyo bị kêu được các kỹ thuật viên chuyên ngành sửa máy giặt Quận Tân Phú chia sẻ, giúp cho khách hàng có thể đưa ra giải pháp sửa chữa máy giặt tối ưu nhất – tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí.

sửa máy giặt sanyo bị kêu quận tân phú

Máy giặt không cấp đủ nước

Nguyên nhân: Áp lực nước nhà bạn chậm quá làm quá trình bơm nước vào máy lâu hơn hoặc vì các yếu tố điện tử nào đó mà máy giặt bắt đầu tiến trình giặt khi chưa đủ dung tích nước cần thiết.

Khắc phục: Kiểm tra lại xem mỗi lần giặt nước có gần bằng thành lồng giặt hay không để gọi các bên bảo hành hoặc sửa chữa.

Quần áo bị rối hay phân bố không đều

Nguyên nhân: Cách bạn xếp quần áo, đồ giặt trong máy không khéo, không có phân loại đầu đuôi của đồ cần giặt hay không phân loại và phân bố đều đồ dầy và mỏng khiến quá trình bơm nước và quay làm quần báo bị lệch trọng lượng trong lồng nên dẫn tới tiếng kêu.

Cách khắc phục: là chú ý khi xếp quần áo bạn dàn đều các đồ cần giặt trong máy trước khi giặt.

Vị trí đặt máy giặt bị kệnh

Nguyên nhân: Kênh, lệnh chân máy là lỗi thường gặp nhất đối với máy giặt gây tiếng ồn. Nguyên tắc xoay, vắt với trọng lượng lớn trong máy khi vận hành tạo ra độ rung nhất định và khi chân máy bị lệch làm lồng giặt va chạm với vỏ máy gây ra tiếng kêu. Và đồng thời do trục quay của máy bị lệch tâm nên việc quay không đạt hiệu suất cao nhất dẫn tới máy bị quá tải nên tiếng kêu càng to. Nếu tỉnh trạng kéo dài lâu mà không được xử lý, do trục quay của máy bị lệch có thể làm máy của bạn nhanh hỏng hơn.

Cách khắc phục: là bạn tìm các vật kê để đảm bảo các chân máy giặt được đặt trên 1 mặt phẳng và mặt phẳng đó phải chắc chắn.

Lâu ngày máy giặt bị khô dầu

Nguyên nhân: Sau thời gian dài hoạt động, các xi lanh trong máy bị hở hoặc thủng làm lượng dầu bị cạn dẫn tới các chuyển độ quay, đẩy giữa xi-lanh và pít tông không được trơn gây ra tiếng ồn.

Trường hợp này bạn cần gọi thợ hoặc các bên bảo hành.

LIÊN HỆ SỬA MÁY GIẶT SANYO

Chúng tôi chuyên nhận sửa máy giặt Sanyo bị kêu tại khu vực Quận Tân Phú và các hư hỏng khác từ đơn giản đến phức tạp. Thợ kỹ thuật tay nghề cao, làm việc lâu năm trong ngành sửa máy giặt – tự tin đem đến cho quý khách hàng dịch vụ sửa chữa uy tín – nhanh chóng – giá tốt nhất trong khu vực

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo – sẵn sàng đón tiếp quý khách hàng qua tổng đài của công ty kể cả thứ 7 ngày lễ và chủ nhật

Sử dụng các linh kiện chính hãng để thay thế, dán tem bảo hành ngay sau khi sửa chữa, chế độ bảo hành dài hạn

Nhân viên chăm sóc khách hàng sửa máy giặt Sanyo bị kêu Quận Tân Phú sẵn sàng đón tiếp quý khách qua tổng đài của công ty kể cả thứ 7 ngày lễ và chủ nhật

LIÊN HỆ NGAY 028.6670.4444 – 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Giặt Quận Tân Phú
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012
Địa chỉ: 122 Đường Tân Thới Hiệp 21, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam