sua may giat quan tan phu

Lý do máy giặt không vào điện và cách sửa

Hện tượng không vào điện hay bị lỏng ổ cắm điện không trực tiếp được truyền vào là sự cố thường hay xảy ra trên máy giặt. Bạn không nên quá lo lắng cho hư hỏng này. Bởi theo thời gian sử dụng máy giặt có thể phát sinh một số lỗi mà chúng ta không lường trước được. Để đi tìm câu trả lời cho những nguyên nhân gây nên hiện tượng không vào điện và cách khắc phục ra sao, mời quý bạn đọc tham khảo qua bài viết sau đây được chia sẽ bởi các kỷ thuật viên chuyên ngành sửa máy giặt Quận Tân Phú.

028.2217.5555 & 028.6670.4444

may-giat-10

Máy giặt không vào điện tiến hành kiểm tra sơ bộ và khắc phục

+ Kiểm tra vị trí lắp đặt có khô thoáng không. Nếu khu vực bị ẩm thấp thì đặt sang vị trí khác khô thoáng và sạch sẽ nhưng cũng không tiếp xúc trực tiếp với máy giặt.

+ Nguồn điện có vào máy giặt hoặc nguồn điện có được ổn định hay không. Dùng bút thử điện để phát hiện trường hợp này.

+ Trong trường hợp nếu máy đang hoạt động thì bị tắt. Có thể trường hợp này là do đã ấn nhầm vào nút nguồn trên bảng điểu khiển. Máy đang hoạt động mà mở cửa nắp quá 5 phút thì bộ phận cảm ứng sẽ nhận tín hiệu tắt nguồn điện cấp vào máy.

+ Sợi dây điện có bị chuột, gián hay bị hư hỏng dây điện. Dùng các thiết bị điện khác cắm vào nguồn điện xem có hoạt động bình thường hay không.

Khi máy giặt không vào điện cần lưu ý một số điều sau

+ Đối với tất cả những thao tác sửa chữa liên quan đến nguồn điện, quý khách hàng vui lòng thực hiện việc sửa chữa phải đảm bảo an toàn bằng cách ngắt nguồn điện chính, và dùng bút thử điện trước khi rờ hoặc chạm vào các khu vực có thể rò rỉ điện, gây nguy hiểm đến tính mạng.

+ Khi thay dây nguồn máy giặt cần mua loại gần giống. Nếu có thể thì sử dụng loại có 3 chấu (chống giựt). Những trường hợp do nguồn điện mà không thể tự thay thế thì nên liên hệ với thợ điện để bảo đảm an toàn.

+ Chọn vị trí tránh xa trẻ nhỏ. Không để trẻ tiếp xúc với máy giặt, để tránh những tai nạn xảy ra. Khi tự sửa nguồn điện cần phải tắt cầu dao.

Liên hệ dịch vụ sửa máy giặt chuyên nghiệp

+ Nếu máy giặt quý khách gặp sự cố mà không xử lý được vui lòng gọi qua tổng đài công ty 028.6670.4444 để được các nhân viên tay nghề cao tới kiểm tra và khắc phục một cách nhanh chóng, hiệu quả.

+ Công ty luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ chúng tôi. Cam kết báo đúng giá, bảo hành dài hạn và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Giặt Quận Tân Phú
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012
Địa chỉ: 122 Đường Tân Thới Hiệp 21, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam